Tại sao mua Máy Bơm mỡ khí nén giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi dbkvietnam, 9/12/16.

 1. dbkvietnam

  dbkvietnam New Member

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DBK VIỆT NAM chuyên NHẬP KHẨU và phân phối các loại Súng Bơm Mỡ bằng điện, khí nén, bằng chân của nhiều hãng có thương hiệu nức tiếng về chất lượng và giá cả cực tốt. Chúng tôi cam kết sẽ có giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên can ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm ăn nhập.

  thông báo VỀ CÁC LOẠI Máy Bơm Mỡ bằng tay


  Giới thiệu về Bơm Mỡ:

  Máy bơm mỡ chạy điện là một công cụ phục vụ việc sữa chữa ở các garage ô tô dùng để bơm mỡ bôi trơn cho các chi tiết máy.

  Có 3 loại súng bơm mỡ chính:

  – Máy bơm mỡ bằng tay: đây là loại súng bơm mỡ thủ công phổ thông, mở sẽ được chứa trong thân bơm và dùng tay để ép vào cò bơm.

  – Máy Bơm Mỡ bằng khí nén khí nén: Mỡ bôi trơn sẽ được chứa trong bình chứa và nhờ cơ cấu hệ thống khí nén bơm mỡ vào cò bơm. Máy bơm mỡ chạy điện khí nén được dùng nhiều nhất trong các loại Máy Bơm Mỡ dùng chân bây giờ.

  – Súng Bơm Mỡ bằng điện: Đây là loại máy bơm mở sử dụng động để điện để đưa mỡ từ thùng chứa tới cò bơm, loại bơm này có công suất cao, hiệu quả. Tuy nhiên giá thành cao hơn so với các loại kia.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/may-bom-mo

  ĐT: 0919 219 111.

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất