Phụ kiện cho Cờ lê lực gồm những gì?

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi dbkvietnam, 10/3/17.

 1. dbkvietnam

  dbkvietnam New Member

  Bảo trì Cờ lê lực
  Cờ lê lực hoạt động dựa vào nguyên tắc mô-men xoắn (mô-men quay). Công thức của mô-men xoắn là: Lực tác dụng vào vật cần siết bằng tích độ dài cánh tay đòn với lực tác dụng vào cánh tay đòn (cánh tay đòn được xác định từ vị trí đặt lực đến vị trí tay cầm). Như vậy cánh tay đòn càng dài thì lực siết càng lớn. Những cờ lê lực có cánh tay đòn dài sẽ hiệp với những con ốc, bu lông lớn vì chúng cần lực lớn để siết vào.

  Cờ lê lực hoạt động dựa trên cơ chế bánh cóc, rất thích hợp cho công việc lặp đi lặp lại như siết mở bu lông đai ốc. Bên trong cờ lê lực là hệ thống piston (lò xo) gắn liền với bánh cóc. Khi chúng ta vặn cờ lê cùng chiều kim đồng hồ, piston sẽ bị đẩy kéo theo chân vịt đẩy các bánh răng tiến tới. Còn khi vặn cờ lê ngược chiều kim đồng hồ, piston bị nén lại kéo theo chân vịt trượt trên răng của bánh cóc mà không khiến bánh cóc xoay theo. Điều này giúp cho lực siết luôn được giữ ở một chiều nhất mực. Các khẩu đầu ra được gắn trên bánh cóc để đẽ dàng ôm trọn các con ốc, bu lông nên dễ dàng cho việc lặp ráp. Khẩu đầu ra đa dạng và có thể thay thế dễ dàng. Bằng cách đảo ngược bánh cóc, cờ lê có thể được dùng để nới lỏng ốc vít ngược chiều kim đồng hồ.

  Với các loại cờ lê thường ngày, khi vặn ốc vít, bu lông chúng ta thường siết cho đến khi nào ty cháy ta không siết nổi nữa thì thôi. Việc này sẽ dẫn đến mòn các bu lông, đai ốc. Nhưng đối với các loại cờ lê đo lực hiện giờ, chúng ta không còn phải lo về việc đó nữa. mỗi đai ốc, bu lông đã có một lực định sẵn do nhà sinh sản quy định, chúng ta chỉ cần cài đặt giá trị của lực đó vào cờ lê và cứ vặn thoải mái cho đến khi cờ lê phát ra tiếng click và trượt dài tới trước một đoạn .Điều này chính là cách cờ lê thông báo bạn đã tác dụng đủ lực và nên dừng lại. Cơ chế click này giúp chúng ta kiểm soát được lực và từ đó không làm cho đai ốc, bu lông bị mòn, cháy gai và làm cho chi tiết máy dai sức hơn.

  CÔNG TY TNHH XUẤT nhập khẩu DBK VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cờ lê lực, cần xiết lực, tay cân lực của nhiều hãng có thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và giá cả cực tốt. Chúng tôi cam kết sẽ có giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được hỗ trợ tham vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất