Chính thức mở bán Công Ty MBLand và hai dự án BĐS du lịch tại miền trung

Thảo luận trong 'Dự án căn hộ' bắt đầu bởi hienpq, 8/5/17.

 1. hienpq

  hienpq Member

  MBLand vừa tổ chức triển khai Buổi lễ công bố tên thường gọi mới và ra mắt 2 dự án Bất Động Sản du lịch của MBLand tại TP Đà Nẵng.
  Từ đó, được sự đồng ý của Đại hội đồng cổ đông, từ ngày 28/12/2016, Doanh Nghiệp cổ phiếu Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức thay tên thành Tổng Doanh Nghiệp MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy ghi nhận đăng ký buôn bán đổi khác ngày 21/12/2016..
  Được xây dựng ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông đó là bank TMCP Quân đội (MB) và Tổng Công Ty Trực thăng Nước Ta (VNH). Xuất phát điểm từ 1 ban quản lý và vận hành dự án nhỏ, đến thời điểm này sau 9 năm thành lập, MBLand đã có được những bước trở nên tân tiến không ngừng, tăng trưởng cải tiến vượt bậc trở thành một danh hiệu đầu tư tài chính, BĐS Nhà Đất đáng tin cậy trong nước và nước ngoài.
  Hiện, MBLand đang tiến các “nấc vàng” cách tân và phát triển trong quy trình năm ngoái - 2020 với những thay đổi trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Sau năm 2016 tái kết cấu, năm 2017 lưu lại một chẳng đường mới khi đơn vị chính thức hoạt động theo dạng Tổng Công Ty. Hiện MBLand đang tiến hành nhiều dự án trong cả nước với thương hiệu Field.
  Cũng trong chương trình, MBLand đã trình làng chuỗi mặt hàng với danh hiệu “Field” cùng 2 dự án Bất Động Sản du lịch 5 sao cao cấp tại Quảng Nam & TP.Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences. Hai dự án đều được xếp vào nhóm sản phẩm BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng 5 sao số 1 trung bộ. Đặc biệt, sát bên việc được đầu tư & cải tiến và phát triển bởi MBLand Holdings, thương hiệu góp vốn đầu tư tài chính, Bất Động Sản đáng tin cậy thì cả hai dự án này còn được đánh giá rất cao vì được quản lí và vận hành bởi đơn vị vận hành hotel, resort 5 sao đẳng cấp quốc tế hàng đầu toàn cầu.
  +Dự án Infinity Field Premier Residences:
  - khu đất nền T18, P. Mỹ An, Q năm giới Sơn, Đà Nẵng
  - Dự án được xây dựng trên khu đất nền có diện tích 12.700 mét vuông, mật độ thành lập 39%. Đây là dự án tổng hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao thượng hạng theo chuẩn mức nước ngoài. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.
  Infinity Field Premier Residences trưng bày trên mảnh đất nền đẹp nhất TP Đà Nẵng, được ví là địa thế kim cương của TP. Đà Nẵng với phong cách thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau lúc hoàn thành sẽ là 1 trong những điểm khác biệt phong cảnh cho TP Đà Nẵng.
  Infinity Field Premier Residences là dự án độc tôn tại TP Đà Nẵng có condotel được vận hành và quản lí, vận hành bởi các nhà quản lí và vận hành 5sao quốc tế.
  [​IMG]
  + Dự án Venesea Field Luxury Resort
  - thành phố Viêm Đông, P Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
  - Dự án được thành lập trên khu đất có diện tích 7.6 ha, tỷ lệ thành lập 28%. Đây chính là tổng hợp khách sạn & Nhà biệt thự 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings đầu tư và trở nên tân tiến. Dự án được đặc biệt quan trọng thẩm định cao bởi mật độ thành lập rất thấp, địa thế đẹp & thiết kế kiến thiết tiến bộ, thân thiện. cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng danh là một dự án BĐS du lịch số 1 tại trung bộ.

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất